Thế nào là cửa nhôm cao cấp Việt pháp

Thế nào là cửa nhôm cao cấp Việt pháp

Ngày nay khi điều kiện kinh tế phát triển nhiều khác hàng có khuynh hướng chọn những sản phẩm cao cấp để làm đẹp cho căn nhà của mình. Đối với sản phẩm ca nhôm Vit Pháp cao cấp luôn được khách hàng đặt biệt chú ý tìm hiểu và tin dùng bởi nhiều yếu tố sau nổi trội sau:

Cửa nhôm việt pháp http://truonggiaco.com

** Cửa nhôm Việt Pháp rất chắc chắn:

- Kết cấu vững chắc của các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được mọi sức ép của gió, bão trên cấp 12.
- Không bị cong vênh, oxi hóa, co rút, hoen gỉ theo thời gian như một số sản phẩm cửa thông thường trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta.
- Tuyệt đối không bị mối mọt tấn công hư hai như cửa làm từ gỗ.
- Các thanh của h nhôm được sơn tĩnh điện bằng loại sơn cao cấp và lớp màng film ngoại nhập nên tuổi thọ của lớp sơn hầu như không bị ảnh hưởng và không bị bạc màu bởi thời tiết nắng nóng như một số sản phẩm ca nha và ca g.

** Cửa nhôm Việt Pháp có thẩm mỹ cao:

Các h ca nhôm được ghép bởi nhiều thanh nhôm khác nhau tạo cho cửa ngoài tính chắc chằn mà còn có tính thẩm mỹ cao, không chỉ đơn điệu là các thanh nhôm có mặt cắt hình hộp, hình vuông như một số loại nhôm thông thường, xóa đi vẻ thô cứng của kim loại.

- Ngoài màu trắng sứ phổ biến khách hàng có thể tự chọn lựa màu sắc hay vân gỗ ưng ý phù hộp với màu sắc không gian của căn nhà ... sang trọng, tinh tế, đẳng cấp.

- Thiết kế trao chuốt phù hợp mắt thẩm mỹ của người Việt Nam kết hợp sự sang trọng, hiện đại tinh tế của Châu Âu, ca nhôm Vit Pháp mang đến sự cảm nhận mới mẽ hoàn hảo về căn nhà vững trãi mà thô rát, uyển chuyển thanh thoát mà không yếu ớt.

** Cửa nhôm Việt Pháp lắp ghép đễ dàng:

- Các h nhôm Vit Pháp cao cấp rất dễ dàng lắp ghép với những loại kính, khóa khác nhau đang có trên thị trường Việt Nam, tạo ra nhiều sự lựa chọn phong phú thuận tiện cho khách hàng. Có thể tạo những cánh cửa to, dựng những bức vách hoành tráng mà không phải lo lắng về vấn đề thi công và độ an toàn trong quá trình sử dụng.

** Cửa nhôm Việt Pháp vô cùng thuận tiện:

Hệ cửa nhôm Việt Pháp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc vệ sinh và bảo trì. Khi sử dụng sản phẩm có thể tiết kiệm đáng kể diện tích cho các công trình nhỏ, những góc hẹp nhưng vẫn đảm bảo tính thông thoáng và thuận tiện. Khả năng cách âm rất tốt, khả năng ngăn cản nước mưa hoàn hảo 

Một số mẫu cửa nhôm Việt pháp đẹp sang trọng

Chúng ta cùng tham khảo một số mẫu và ứng dụng của các hệ nhôm Việt pháp trong thiết kế cửa nhôm phù hợp kiến trúc hiện đại

Mẫu cửa nhôm Việt pháp hệ 450

Cửa đi 1 cánh màu trắng, ghi, vân gỗ hoặc đen (màu đen không có sẵn). Cửa một cánh ứng dụng làm cửa thông phòng, cửa ban công hoặc cửa vệ sinh

Cửa đi việt pháp hệ 450, cửa đi 1 cánh 2 cánh viết pháp màu trắng ghi vân gỗ

Cửa đi 4 cánh Việt pháp, cửa đi chính - cửa sảnh. Các màu trắng, ghi, cafe hoặc vân gỗ

Cửa đi 4 cánh Việt pháp, cửa đi vietj háp màu vân gỗ, màu ghi hoặc màu cafe

1. Mẫu cửa nhôm Việt pháp hệ 4400

Nhôm hệ Việt pháp 4400 được ứng dụng làm cửa sổ mở quay hoặc mở lật. Các màu trắng, màu ghi, cafe hoặc vân gỗ. Có thể ứng dụng làm cửa đi vệ sinh nhỏ

Cửa sổ Việt pháp, cửa sổ mở quay mở lật hệ 4400, cửa sổ nhôm kính đẹp

1. Mẫu cửa nhôm Việt pháp hệ 4800

Nhôm hệ Việt pháp 4800 là định danh thiết kế ứng dụng cho cửa sổ và cửa đi mở là/ trượt 2 cánh hoặc 4 cánh (không làm 1 cánh hoặc trên 4 cánh)

cửa nhôm việt pháp hệ 2600, cửa đi cửa sổ lùa trượt việt pháp