Tư vấn lựa chọn Cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Tư vấn lựa chọn Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng giá rẻ

  Trương Gia Window xin đưa ra bài tư vấn lựa chọn Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu giá thành rẻ, nói đến giá thành rẻ không phải là chúng ta nói đén việc sử dụng nguyên vật liệu - phụ kiện đi kèm không chính hãng hay hàng giả hàng nhái mà chúng ta quan tâm đến thiết kế của cửa và lựa chọn đơn vị cung cấp có giá thành cạnh tranh, nội dung những lưu ý chính như sau.

Những yếu tố chính tạo nên giá thành của cửa nhôm Xingfa chính hãng

  Tham khảo thêm: Cửa nhôm cao cấp

  Chúng ta đều biết rằng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kèm phụ kiện Kinlong đồng bộ là sản phẩm cửa nhôm cao cấp có giá thành cao hơn nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường, không chỉ cao hơn ở giá thành của cửa nhôm mà giá thành của phụ kiện đi kèm theo nó cũng cao.

Yếu tố thứ nhấtGiá trị của một bộ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu = đơn giá cửa bao gồm nhôm Xingfa nhập khẩu, kính và vật tư phụ như gioăng vít keo + đơn giá phụ kiện đi kèm với bộ cửa đó

 Tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hiện nay (click xem chi tiết)

báo giá cửa nhôm xingfa

Yếu tố thứ hai: Giá trị của một bộ cửa hay cả một công trình cửa nhôm Xingfa nhập khẩu ngoài yếu tố thứ nhất, nó còn phụ thuộc vào cơ cấu đầu tư cơ sở hạ tầng sản xuất, nhân lực, văn phòng showroom trưng bày sản phẩm. Kéo theo đó là chi phí phải chi trả hàng tháng cho hệ thống showroom, hệ thống nhân lực rất lớn, giá thành trên một mét vuông cửa nhôm Xingfa có thể tăng lên đến 100,000 vnđ/m2 - 400,000 vnđ/m2 tùy theo mức độ đầu tư.

  Những nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa thường có vị trí tại khu vực ngoại thành mới có đủ tiêu chuẩn đầu tư máy móc sản xuất với diện tích nhà xưởng từ 150m2 - 300m2, chi phí cơ sở hạ tầng thấp - bán trực tiếp đến người tiêu dùng đương nhiên giá thành sản phẩm cửa nhôm Xingfa cũng rẻ hơn.

Có thể mua cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng giá rẻ tiết kiệm như sau

 Chúng ta cùng xem chi tiết những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của của nhôm Xingfa nhập khẩu vừa nêu ở phần trên để cùng đưa ra phương án lựa chọn cửa cho ngôi nhà của mình đảm bảo lợi ích cao nhất và phù hợp điều kiện tài chính của mỗi gia đình.

Thiết kế cửa nhôm Xingfa tối ưu giá thành tiết kiệm chi phí

  Logo và tem nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng: Thông tin chi tiết về sản phẩm Cửa nhôm Xingfa chính hãng

Hình ảnh tem lô gô nhôm Xingfa chính hãng

  Giá trị trên một bộ cửa sổ hay cửa đi Xingfa như nêu trên = đơn giá cửa bao gồm , nhôm, kính, vật tư phụ + đơn giá phụ kiện.

_Đơn giá phần cửa nhôm kèm vật tư phụ:

  Vật tư phụ như gioăng keo là không có sự ảnh hưởng, những vật tư căn bản như vít phải là vít inox. Kính sử dụng cho cửa cũng ảnh hưởng đến giá thành nhưng thông dụng hiện nay là kính an toàn 2 lớp 6,38ly và chúng ta không cần quan tâm nhiều đến điều này.

  Vấn đề ở đây là thiết kế kiểu dáng và phần diện tích mở của cửa, bản thân thanh nhôm Xingfa dày nặng và có giá thành cao thì việc thiết kế chia nhiều đố trong lòng cánh như đối với cửa đi hoặc thiết kế nhiều cánh cửa trên một bộ cửa sổ đồng nghĩa với việc giá thành có sự chênh lệch rõ rệt từ 50,000 vnđ/ m2 - 200,000 vnđ/m2 tùy diện tích cửa

_Đơn giá phần phụ kiện của cửa nhôm Xingfa:

  Phụ kiện tiêu chuẩn chất lượng cao cấp dành cho cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đó là phụ kiện Kinlong chính hãng, phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng có giá rất cao. Bộ cửa có thiết kế nhiều cánh cửa đồng nghĩa với việc chi phí cho bộ phụ kiện đó càng lớn. Hầu hết đơn giá phụ kiện chính hãng trên thị trường hiện nay các hãng đưa ra có mức giá sàn sàn như nhau, chúng ta từng lầm tưởng với phụ kiện Kinlong có giá rẻ bất ngờ bởi lợi nhuận kèm theo phụ kiện chỉ là công lắp ráp phụ kiện hoặc tổng khối lượng cửa ít thì đơn giá phụ kiện cộng thêm vào một chút nữa so với giá nhập vào.

  Lưu ý rằng phụ kiện Kinlong giả hay có nhiều người gọi là loại 2 hay loại 3 là hàng nhái kém chất lượng, phụ kiện cho 1 bộ cửa đi 1 cánh giữa hàng thật và hàng giả có giá chênh nhau 400, 000 vnđ - 650,000 vnđ/ bộ tùy thuộc vào mức độ và chất lương hàng nhái. Trong khi đó cửa đi thông phòng 1 cánh có diện tích khoảng 1,8 m2 thì mức chênh lệch phụ kiện quy ra mét vuông là 220,000 vnđ - 360 vnđ/ m2. Chính mức chênh lệch này khiến chúng ta dễ dàng mắc phải sai lầm trong việc lựa chọn sản phẩm.

   => Chính vì vậy chúng tôi muốn nói rằng, những vị trí ít sử dụng hoặc không cần thiết có thể tối ưu thiết kế để giảm thiểu giá thành nhất, mang lại lợi ích lớn nhất đó là tiết kiệm được tối đa chi phí trong việc xây dựng nhà và dành phần tiền đó cho việc mua sắm khác....

Tư vấn cửa nhôm Xingfa giá rẻ

  Trong hình này chi tiết của cửa sổ tại Tầng 3 & Tầng 4 như hình bên trên là Cửa sổ nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu kích thước của cửa sổ là Rộng 1,85m x Cao 1,85m

  Thiết kế của cửa sổ là 3 cánh rất sang trọng và xinh đẹp, tuy nhiên như hình trên ta quan sát kỹ sẽ thấy 2 cánh ngoài mở quay ở giữa là FIX khung nhôm kính cố định. Với thiết kế này quý khách vừa tiết kiệm được giá thành trên mét vuông cửa vừa tiết kiệm được chi phí của một bộ phụ kiện mở hất hoặc mở quay mà vẫn đạt được tính thẩm mỹ cho bộ cửa nói riêng và vẻ đẹp chung của ngôi nhà

  Tương tự cửa sổ tại Tầng 2 là Rộng 2,50m x Cao 1,85m cũng tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, giá trị bộ cửa được giảm đáng kể với việc thiết kế 2 cánh mở quay và cố định ở giữa bằng 1/2 chiều rộng của toàn bộ cửa.

  Đối với cửa đi mở quay cũng vậy, bình thường đối với những gia đình không sử dụng xe ô tô cần diện tích cửa lớn để xe ra vào tại cửa đi chính hoặc cửa đi sảnh lớn bình thường cũng không mở hết tất cả các cánh cửa, chúng ta thường chỉ mở 1 cánh hoặc ít khi mở 2 cánh nên có thể thiết kế cửa 4 cánh thành cửa 2 cánh và 2 ô FIX cố định như bên dưới.

Chọn cửa đi nhôm Xingfa giá rẻ

 

>>> Tuy nhiên, Cửa đẹp nhà sang - an gia tài lộc! thì việc làm ăn tấn phát sau này lại mua đến xe và xử dụng xe ô tô thì quý khách cũng cần cân nhắc lại lựa chọn của mình. Chúng tôi muốn đưa ra cách thức hay thiết kế tối ưu để quý vị tham khảo lựa chọn làm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình và mục đích chính của bài tư vấn là để đưa ra phương án tiết kiệm chi phí có thể cho quý khách.

Lựa chọn đơn vị Sản xuất Cửa Nhôm Xingfa có giá thành cạnh tranh

_Chúng ta phải đồng ý rằng Sản phẩm Cửa Nhôm Xingfa nhập khẩu có giá thành cao nhưng tại mỗi nhà sản xuất lại có giá thành khác nhau, ở phần này chúng ta không bàn về những đơn vị cung cấp hàng giả hàng nhái hay hàng kém chất lượng mà chúng ta bàn về việc các đơn vị cùng Sản xuất cùng mặt hàng Cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu Quảng Đông chính hãng - phụ kiện Kinlong chính hãng 100% nhưng có giá thành khác nhau.

Tham Khảo Thêm: Địa chỉ sản xuất thi công cửa nhôm Xingfa chính hãng

Hợp tác uy tín

 

_Đối với một số đơn vị xây dựng hệ thống showroom sản phẩm mẫu tại mỗi showroom đều có bộ phận nhân viên tiếp khách, bộ phận kế toán, bộ phận kinh doanh đông đúc. Vậy chi phí thuê mặt bằng tại mỗi showroom, chi phí toàn bộ nhân viên đều đặt lên trên giá thành mỗi mét vuông Cửa nhôm Xingfa mà đơn giá thường sẽ đội lên cao hơn 100,000 vnđ - 400,000 vnđ / m2.

_Đối với một số đơn vị ngoài hệ thống showroom cửa hàng ra họ còn sử dụng hệ thống website đăng ký những tên miền và thông tin mang tính chất duy nhất và độc quyền sản xuất Cửa nhôm Xingfa chính hãng để nhằm mục đích nâng cao giá thành của sản phẩm Cửa nhôm Xingfa mang lại cho họ lợi nhuận cao nhất.

+Lưu ý rằng: Nhôm thanh Xingfa aluminium profile được một số hãng phân phối và bán cho các đại lý hoặc đơn vị sản xuất thành phẩm trên khắp đất nước Việt nam và họ không sản xuất cửa thành phẩm.

+Cho nên tại các đơn vị sản xuất Cửa nhôm Xingfa không phải là đơn vị độc quyền hoặc duy nhất mà một số website quảng cáo Cửa đưa ra thông tin

_Đối với những đơn vị sản xuất trực tiếp và họ ký hợp đồng làm việc với khách hàng tại nhà xưởng/ nhà máy họ không mất phí duy trì đội ngũ nhân viên và phí duy trì mặt bằng showroom lớn thì giá thành luôn luôn hợp lý, khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất tại những đơn vị đó. Tâm lý khách hàng thường ngại tìm kiếm những đơn vị này bởi những nhà xưởng/ nhà máy ở xa trung tâm thành phố (nhà xưởng/ nhà máy vài trăm mét vuông chắc chắn thường phải ở ngoại thành).

Thực tế, chính những đơn vị này là những đơn vị sản xuất cung cấp Cửa nhôm Xingfa có giá cạnh tranh nhất trên thị trường và với nhà máy rộng lớn cùng hệ thống máy móc - đội ngũ kỹ thuật của mình họ sản xuất và cung cấp lắp đặt cho khách hàng và gia công thuê cho cả những đơn vị thương mại với chất lượng tốt nhất.

>>> Để lựa chọn được đơn vị sản xuất cung cấp sản phẩm chính hãng mà giá thành cạnh tranh - uy tín, quý khách hàng cần tham khảo tại nhiều đơn vị khác nhau và đưa ra quyết định cuối cùng một cách phù hợp nhất.

>>> Tuy nhiên cần lưu ý rằng Sản phẩm cửa nhôm Xingfa có giá rẻ bất ngờ thì đó là điều cần phải suy nghĩ, ví dụ đơn giá cửa đi 1 cánh rộng 0,90m x cao 2,20m = 1,98m2 chưa bao gồm phụ kiện Kinlong là 1,70tr - 1,75tr/ m2 (tùy vào tổng khối lượng), một bộ phụ kiện khóa đa điểm bao gồm vấu - thanh truyền động cùng 3 bản lề 3D Kinlong cho cửa đó giá nhập về chưa tính lơi nhuận và chi phí bảo hành đã là 1,1tr/ bộ. Vậy chia ra cho 1,98m2 diện tích cửa trên để tính đơn giá bao gồm phụ kiện thì đơn giá khoảng 2,25tr - 2,30tr/ m2. Vậy những đơn vị đưa ra giá 2,0tr/ m2 bao gồm phụ kiện thì quý khách hàng cần cân nhắc về chất lượng sản phẩm.

>>> Là một trong những đơn vị Sản xuất cung cấp Cửa nhôm Xingfa đưa ra mức giá cạnh tranh, Trương Gia Window chúng tôi luôn mong muốn mang lại lợi ích chính đáng cho quý khách hàng. Qua bài viết này chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng và quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Hãy đến với chúng tôi tại Số 4/ 78/ ngõ 28 Đường Ỷ La, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Tư vấn nhanh hoặc báo giá: 0466 618 859 - 0946 840 935