Tổng hợp mẫu nhà biệt thự đẹp hiện nay

Tổng hợp mẫu nhà biệt thự đẹp hiện nay

Khi định hướng thiết kế một ngôi nhà biệt thự, cái bạn cần quan tâm nhất là công năng sử dụng của ngôi nhà sao cho phù hợp với cảnh quanh thiên nhiên xung quanh, phong thủy theo tuổi gia chủ để bố trí hướng cửa chính, vị trí đặt giường ngủ, vệ sinh, hướng ban thờ, hướng bếp …phù hợp với bát trạch. Sau khi định hình được các không gian chính theo bát trạch thì trong các phòng bạn cũng lên quan tâm đến các vị trí kê đồ nội thất ( thiết kế nội thất về vị trí ) nhằm tạo sự sang trọng và thuận tiện khi sử dụng. Khi định hình được ” lõi ” của ngôi nhà thì chúng ta tiến hành sử lý các mảng, khối đặc rỗng, cửa sổ, vách kính, tiểu cảnh…  nhằm chắn nắng, đón gió, sử lý các góc chứa khí quẩn, tụ khí độc trong nhà. Về khía cạnh thẩm mỹ mỗi người có một nhận định và sở thích riêng về hình thức kiến trúc của ngôi nhà do đó hình thành lên các phong cách kiến trúc cổ điển, hiện đại và cách tân.

Xem thêm: Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu   <<>>  Cửa nhôm Việt pháp

I – Phong cách kiến trúc biệt thự cổ điển: 

Là phong cách kiến trúc nghiêm túc, nặng nề, thiên về tỉ lệ, hình khối tạo vẻ chắc khỏe, bệ vệ, đồ sộ với các cột lớn, sảnh đón bệ vệ, ban công và cửa gỗ lớn. Ngôi nhà được bao bọc bởi hệ thống gờ phào chỉ dầy đặc, cầu kỳ và thẩm mỹ cao. Dưới đây Kiến Tạo Việt xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp gửi tới bạn đọc.

Mẫu biệt thự cổ điển của pháp đẹp nhất
 
Mẫu ảnh chụp biệt thự phong cách pháp tại Cựu Viên – Kiến An – Hải phòng
Mẫu biệt thự phong cách cổ điển
Mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại pháp
Mẫu biệt thự phong cách cổ điển của Pháp mời bạn đọc tham khảo
 
II – Phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại:
Là phong cách thiết kế kiến trúc trẻ trung thiên về tự nhiên với các mảng tường đặc, rỗng tự do, trơn phẳng xắp xếp phóng khoáng kết hợp với các ô cửa, mảng kính lớn nhằm tận dụng tối đa tầm view ra thiên nhiên. Mầu sắc trong và ngoài công trình có thể dùng các gam mầu mạnh, tươi sáng tạo đối lập mạnh, ấn tượng cho công trình. Dưới đây Kiến Tạo Việt xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp gửi tới bạn đọc.
Mẫu biệt thự hiện đại
Mẫu biệt thự sang đẹp đẹp nhất

Những mẫu biệt thự hiện đại

III – Phong cách kiến trúc biệt thự cách tân:
Là phong cách kiến trúc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại tức là mang dáng dấp các công trình cổ có hàng cột, có mái dốc, có gờ chỉ nhưng tối giản hết mức kết hợp với các ô cửa kính lớn hoặc cừa gỗ kính lớn tạo lên vẻ khỏe khoán, sinh động và trẻ chung cho ngôi nhà.
Những mẫu biệt thự cách tân, đẹp và sang trọng
Những mẫu biệt thự cao cấp
Những mẫu biệt thự đẹp hiện nay
 

 

Nguồn: Sưu tầm